Thứ Tư, 14 tháng 3, 2018

Site kantor pos uy tín

Sử dụng pos indonesia chuyên nghiệp
Theo Pos Indonesia, có một số tổ chức con là PT Pos Logistics Indonesia, nhà đáp ứng biện pháp hậu cần number one tại Indonesia và PT Pos Properti Indonesia, quản lý kinh doanh nhà đất và các DV liên hệ khác. Cuối cùng, họ cũng quản lý và PT mạng intranet duyệt PT Bhakti Wasantara Net (BWN).

 


 

 

 

kantor pos

PT Pos Indonesia (Persero) được có mặt trên thị trường vào ngày 25 tháng 6 năm 1995 tại Indonesia. Trước khi chuyển sang đơn vị trách nhiệm hữu hạn (LLC), Pos Indonesia đã trải qua một số đổi mới về tình trạng công ty mở đầu từ cơ quan Bưu chính, Gọi và Điện thoại (PTT), sau đó chuyển thành Perusahaan Negara Pos của Telekomunikasi (PN Postel). Vào năm 1965, nó được đổi thành Perusahaan Negara Pos dan Giro và Perum Pos dan Giro vào năm 1978. Sau 17 năm tồn tại, họ đã đổi thành công ty nghĩa vụ hữu hạn (LLC), tên của PT Pos Indonesia (Persero) mà vẫn còn ngày hôm nay.Pos Indonesia phục vụ các DV tốt hơn cho khách hàng của họ theo thời kì. Hiện tại, họ có khoảng 24.000 điểm đón / bưu điện, đến cả quận, kể cả địa điểm từ xa ở Indonesia. Phù hợp với tiến bộ kỹ thuật, Pos Indonesia đã có 3.800 bưu cục trực tuyến và họ cũng tạo ra HT mã bưu điện hoặc cốt yếu được gọi là Sistem Kode Pos để tạo tiện lợi cho việc xử lý bưu kiện trong nước và dễ dàng lấy ra với chính xác.Tầm nhìn của họ là trở nên nhà phục vụ dịch vụ bưu chính viễn thông từ phương Đông với khẩu hiệu "We Carry Missions". Họ buil mai sau của họ bằng cách áp dụng Quản trị công ty Tốt (GCG) là một trong những gắng sức của họ trong việc cải thiện hiệu suất của công ty. 

 

 

 

https://about.me/posindonesiaPos Indonesia có hai công ty khác là Dana Pensiun Pos Indonesia (Dapenpos) và Politeknik Pos Indonesia. Dapenpos được thành lập để mang đến lợi. cho người mua của họ bằng cách quản lý khoản tiền cấp dưỡng hưu vào thời điểm nghỉ hưu. Trong khi, Politeknik Pos Malaysia được xây dựng thương hiệu để sản xuất chất lượng cao giỏi trong ngành. Họ XD sự tín nhiệm của họ trong lĩnh vực bưu chính và hậu cần duyệt y giai đoạn học tập và nghiên cứu, và dịch vụ cộng đồng.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét