Thứ Sáu, 16 tháng 3, 2018

Dịch vụ Hệ thống lọc nước thô gia đình , ĐT: 0947321102

Tư vấn máy lọc nước thô sinh hoạt - ĐT: 0947321102

 


Tình trạng nươc sinh hoạt ở nước ta ngày càng ô nhiễm không chỉ nguồn nước mặt mà nguồn nước ngầm, nước máy cũng bị ô nhiễm.Việc dùng nguồn nước này không chỉ gây tương tác xấu cho sức khỏe con người mà còn gây hư hại đến nhiều tài sản như: các vật dụng điện nước bị rỉ sét, áo xống sau khi giặt bị ngả màu ố vàng, nước có vị chua, ngang, mùi lạ, các đồ vật bị bám cặn… Một trong những biện pháp tốt nhất hiện giờ giúp khắc phục tuốt luốt các tình trạng trên chính là dùng hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt từ đầu nguồn.

 

 


Tác hại của việc sử dụng nguồn nước sinh hoạt nhiễm bẩn
– Chậu rửa, bồn tắm, nền nhà tắm ố vàng, nhanh bẩn gây mất thẩm mỹ.
– Nước có cặn trắng, có màu đục đồng thời xuất hiện nhiều mảng bám trên vật dụng nhà vệ sinh, nhà tắm.
– Nước sộc mùi clo, có mùi vị lạ
– Vòi tắm hoa sen, vòi nước, đường ống nước hoen gỉ, dễ bị tắc, bị oxy hóa
– Máy rửa bát, máy giặt, các thứ điện lạnh bị mảng bám gây hư hỏng
– Ấm đun nước, bình tắm nóng lạnh đun nước lâu sôi, bị bám cặn, nhanh hỏng
– Giặt xống áo tốn nhiều xà phòng, ra ít bọt, nhanh bục nứt, xống áo khô cứng.
– Cốc, cửa kính, ly, đồ thủy tinh bị lấm chấm trắng khó rửa làm sạch.
– Da bị dị ứng, nổi mẩn ngứa, khô, dễ bị viêm phổi, ung thư…
– Pha chế đồ uống, cà phê, trà, đồ ăn cứng, ngang, khó uống.

=> nên chi nên xử lý nước từ đầu nguồn để có nguồn nước sạch, an toàn khi dùng giảm trừ bệnh tật và làm hư hỏng các thứ trong gđ.
thế mạnh nổi bật của hệ thống lọc nước đầu nguồn
– Đảm bảo độ bền cho thiết bị. Nguồn nước trong và sạch, có lợi cho sức khỏe. Loại bỏ hoàn toàn hiện tượng đóng cặn khi thổi nấu, hiện tượng mảng bám trên trang bị, loại bỏ vi sinh vật và tạp chất.
– thích hợp với hầu hết các hộ gđ có từ 4 – 12 người sử dụng nước sinh hoạt hàng ngày để tắm rửa, giặt giũ, thổi nấu, vệ sinh…
– Tuổi thọ cao từ 3 – 3,5 năm do dùng vật liệu lọc tốt nhất hiện được nhập cảng trực tiếp từ Italia và Anh Quốc. Ít phải thay thế nhờ khả năng hoàn nguyên, tái tạo và sục rửa hệ thống. Vỏ vật dụng làm bằng nhựa composite chịu nhiệt và chịu lực tốt, an toàn tuyệt đối với sức khỏe.
– HT lọc nước tổng sinh hoạt từ đầu nguồn dễ vận hành, gọn nhẹ, tiết kiệm diện tích, hệ thống hiệp với mọi diện tích vi la, chung cư cao cấp nhờ ngoại hình đương đại và qua, giúp tăng chất lượng cuộc sống gđ.

=> Nếu bạn cần tham mưu xử lý về nước sinh hoạt để có nguồn nước sạch bảo đảm mà không lo thiếu nước hãy can dự với chúng tôi qua số hotline: 0947321102 & 0904918890 Mr Trường.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét