Chủ Nhật, 25 tháng 3, 2018

Chăm sóc account LOCAL GUIDES Level 10

Tạo TK LOCAL GUIDES Level cao
Việc bán Acc Local Guides cấp 10 của chúng tôi gắn liền với mong ước đem đến những giá trị thực tế và bền vững cho khách hàng. do vậy, ngoài thông tin về Local Guides, tôi còn chia sẻ thêm những kinh nghiệm quý giá xoay quanh việc nâng cấp và duy trì một Nick có level cao.
Local Guides là một cộng đồng quốc tế chuyên về các địa danh, địa điểm. Trên HT này, người dùng có thể chủ động khám phá thế giới, cũng như chia sẻ với thế giới về những gì mình biết, và Ngoài ra còn nhận lại được các ích từ Google.

Những lợi ích khi có Acc Local Guides level cao
Nếu đang tìm mua mua acc Local Guides level cao, chúng ta tin rằng có nhẽ bạn cũng đã tìm đọc thông tin và biết qua loại Acc này. Nhưng nếu bạn chưa thông hiểu về Local Guides, về phương pháp hđ và những lợi. khi có Acc, thì cũng không sao.
Bởi, Local Guides hết sức đơn giản, đó chính một cộng đồng toàn cầu, gồm những người ham mê khám phá các địa danh mới, dựa trên 1 tấm “bản đồ ảo” gọi là Google Maps. Tại đây, người dùng viết bài nhận xét, san sẻ hình ảnh, đáp câu hỏi, thêm hoặc chỉnh sửa địa điểm,v.v... trên tấm bản đồ này.
hiện giờ, có hàng tỷ người mua dựa vào các đóng góp của những Acc Local Guides trong cộng đồng để quyết định nơi đi và phương pháp chuyển di. Đó chính là lợi ích trước hết dễ nhận thấy nhất.


Vậy tôi có thể sở hữu tài tài khoản Local Guides level cao được không?
Hoàn toàn có thể, chỉ cần bạn đủ 18 tuổi trở lên và có những đóng góp cho cộng đồng để tích điểm tăng đẳng cấp.
Trước đây, người mang tài khoản Local Guides cấp 4 sẽ được tương trợ tăng dung lượng lưu trữ trên Google Dirve. Nhưng hiện tại, Local Guilde đã ngưng chương trình miễn phí này. bên cạnh đó đừng vội thất vọng, vì thay vào đó là những lợi ích trên "Google Play Phim" như khuyến mãi thuê phim, nhiều phim ưu đãi. Để giải quyết vấn đề hết 15G dung lượng trên Google Drive thì Anh chị có thể tối ưu lại các file trên đó, hoặc mua thêm.
Đọc đến đây, nếu còn chần chừ khi tìm mua mua acc Local Guides level cao, Anh chị em hãy thử lướt qua những ích lợi bên dưới để dễ dàng đưa ra quyết định:
- Level càng cào sẽ càng tăng thêm độ uy tín của Nick
- Acc Local Guides có level cao hơn sẽ có nhiều lợi thế trong trong việc tạo, chỉnh sửa bản đồ Google Maps
- Việc đánh giá các địa điểm trên Google Maps giá trị hơn, dễ lên TOP hơn. Một chấm điểm của Local Guides Level 10 có gá trị gấp 100 lần Local Guides Level thấp

Cách đạt được TK Local Guides cấp 10
Nếu tôi không mua acc Local Guides level cao, mà tôi tự tạo và nâng cấp Nick có được không?
Hoàn toàn có thể, nhưng thời kì, hoài và công sức bỏ ra sẽ làm bạn phải cảm tưởng lại. trước hết, bạn sẽ kiếm điểm bằng cách đóng góp cho Google Maps. nhận xét một địa điểm bằng cách xếp hạng, diễn tả trải nghiệm của bạn bằng cách ngồi viết bài chấm điểm, chia sẻ ảnh và video, đáp ứng thông báo Sưu tầm ưng chuẩn giải đáp câu hỏi về địa điểm. ngoại giả, update thông báo, chỉnh sửa địa điểm, thêm địa điểm còn thiếu hoặc xác minh thông báo bằng cách thẩm tra tính xác thực cũng là những cách tăng điểm cho tài khoản.
Cụ thể, một Acc Local Guides level cao sẽ phải “vượt qua những thử thách” như sau: mỗi 1 bài nhận xét trên 200 ký tự sẽ được 5 điểm; cách đơn giản hơn là xếp hạng địa điểm, bên cạnh đó bạn sẽ chỉ được… 1 điểm cho 1 lần; mỗi ảnh hoặc video sẽ mang về 5 đến 7 điểm; trả lời câu hỏi được 1 đến 3 điểm; khi chỉnh sửa thông tin địa điểm, bạn mang về thêm 5 điểm nữa; và cách tăng điểm nhanh nhất chính là thêm địa điểm mới với số điểm mang về là 15 điểm cho mỗi địa danh.
Nghe qua cũng đơn giản, ngoại giả để đạt được acc Local Guides cấp 10, đòi hỏi bạn phải có tận… 100.000 điểm!!  Và điểm còn có thể giảm nếu nội dung bị xóa do vi phạm chính sách của nhà điều hành.
bởi vậy, cách đơn thuần nhất để với một TK Local Guides level cao là hãy liên can ngay với chung tôi qua 0934225077 (có Zalo)
chúng ta cam kết về chất lượng cũng như giá bán Account Local Guides đảm bảo thông minh nhất cho bạn!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét