Chủ Nhật, 11 tháng 2, 2018

sim số 0868118888 mang ẩn ý là gì - Sở hữu ngay

Tìm hiểu sim số đẹp 0868118888 bao hàm ẩn ý là gì

 
Sim tứ quý 8 gồm 4 số 8 nằm liên tục nhau, là sim có giá trị nhất trong các loại sim tứ quý,không chỉ đẹp về hình thức mà còn có những hiệu quả sâu xa khác. Vậy ý nghĩa của sim tứ quý 8 là gì?

 

Theo hán học nho giáo, số tám được phát âm gần với phát, có ngĩa là phát tài phát lộc, mọi việc tiện lợi, người mang sim tứ quý 8 sẽ có sự nghiệp tăng trưởng thuận lợi, tiền vô như nước, thịnh vượng quanh năm, cả đời phong túc, tận hưởng một cuộc sống đại phú đại quý, đại phát đại lợi.

 

Theo phong thủy và tín ngưỡng phương Đông, số 8 là con số thịnh nhất, là biểu trưng cho nguồn sức mạnh bí hiểm, tiềm tàng, sức mạnh cuồn cuộn, vô tận, vô biên, ngàn thu, cho khát vọng trỗi dậy mạnh mẽ, cho sự tăng trưởng vươn lên không ngừng nghỉ.
 

 

 

 

 


 


http://banslltkmoitao.blogspot.com/2018/02/ly-do-nen-mua-sim-so-ep-0868118888-co-y.htmlTheo quan điểm Phật giáo, số 8 như một vòng tuần hoàn vô tận, không có điểm đầu cũng không có chấm dứt. Điều này biểu trưng cho một cuộc sống yên bình,mọi việc luôn trơn tru, thuận buồm xuôi gió, không có rắc rối, không khó khăn, không phiền não. Nó còn đại diện cho một tình ái chung thủy, bất đổi dù qua bao năm tháng, vẫn mãi nguyên vẹn như ngày đầu.

 

Sim số đẹp đã chấm dứt xa lạ trong cuộc sống đương đại hiện tại. Nó như một lá bùa hộ mệnh giúp chủ nhân có nhiều tài lộc, vận may. Sim tứ quý 8 là một dòng sim được ưa chuộng giờ bởi nó vừa dễ nhớ, vừa tạo ấn tượng với người xúc tiếp, chứng minh đẳng cấp của bạn. Đồng thời đem đến may mắn và lộc phát cho những ai mang nó.Số 0868118888 của simluxury.vn chúng tôi có cả thảy những điểm cộng vượt trội của sim tứ quý 8, tin chắc rằng sẽ mang lại cho bạn những điều may mắn nhất, cuộc sống bình an, tốt lành và một sự nghiệp thuận tiện bên cạnh gđ ấm cúng, hạnh phúc.

 

 

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét