Chủ Nhật, 11 tháng 2, 2018

Đánh giá sim số 0919956666

Đánh giá sim 0919956666


Mỗi số Zalo đều có những ý nghĩa riêng gắn liền với người có nó. Nhiều người có trong tay những sim rất giá trị nhưng vẫn chưa hiểu được hiệu quả của nó. Bạn có phải là tín đồ trung thành của sim số đẹp??? Nếu vậy thì bạn chẳng thể bỏ qua sim tứ quý sáu này 0919956666 rồi.

 

 
tác dụng sim số đẹp 0919956666


Ngoài việc có 4 số sáu liền kề rất dễ đọc, dễ nhớ, trình bày đẳng cấp của bạn, sim tứ quý 6 còn được nhiều người quan hoài bởi tác dụng ẩn sâu trong nó.

 

Theo quan niệm đạo nho, số 6 gần âm với từ lộc, vì thế nó được cho là biểu tượng của tiền tài, mang lại thuận tiện và tiền bạc cho người dùng, có một sức mạnh vô hình rước lộc vào nhà.

 

Theo người phương tây, số 6 cũng là một con số đại diện cho may mắn, là tượng trưng cho tiền nong và vật chất, tứ quý 6 có tức là may mắn được nhân lên đến 4 lần, người với nó không phải chỉ đơn thuần giàu có mà là tứ tung giàu có, mọi việc trơn, đi đến đâu cũng gặp điều may mắn.

 

 Số 6 là đại diện cho những người cao thượng biết hy sinh bản thân mình vì người khác, sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại, sống vì người khác trước rồi mới nghĩ đến bản thân, là người vì cộng đồng.

 

Số 6 là số ngày trời hình thành, ngày chúa giáng thế mang điềm lành cho nhân loại, đem đến sinh khí và nảy nở cho muôn loài, là con số của sự sinh sôi, phát triển.

 

Số 6 còn là sự phối hợp tốt nhất giữa nước và lửa, là con số hài hòa nhất trong hệ thống chữ số, tượng trưng cho sự cố gắng không ngừng nghỉ, mang đến cho người sở hữu một quyết tâm cao độ, không từ dù trong mọi cảnh ngộ.

 

Sim tứ quý 6 là sim của ái tình, hôn nhân và các mối quan hệ. Giúp người mua luôn kiên trì với tình ái của mình, giúp hôn nhân, gia đình hòa hợp, hạnh phúc.

 

Sim tứ quý 6 thừa hưởng những may mắn của số 6, thực sự có giá trị cao đối với người sử dụng. Hãy đăng kí ngay hôm nay để nhận được chiếc sim tuyệt trần này nhé, dịp chỉ có một, chậm tay bạn sẽ hối hận đấy.

Nguồn: https://simluxury.vn/p71/0919956666.html

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét