Thứ Bảy, 13 tháng 1, 2018

Tăng lượt view video trên FB đâu sử dụng phần mềm?

tăng lượt xem video trên facebook có qua công cụ?

 


Bất kỳ ai buôn bán cũng đều mong video giới thiệu mặt hàng của mình có lượt view cao, từ đó mang lại nguồn quý khách tiềm năng. Hiện nay, có phần lớn công cụ tăng lượt xem video trên facebook, có muôn ngàn URL tăng views, bạn chỉ cần đăng kí thì lượt xem tăng từ vài ngàn đến vài triệu lượt cũng là chuyện thông thường. Thế nhưng, bạn lại không muốn như vậy. Bạn muốn vấn người xem từ chính video của mình chăng? Chuyện này cũng không khó đâu bạn, mình có thể giúp được bạn đấy. Xem bài : Bí kíp hack view video trên Facebook

 

 

 Chuyện trước hết Anh chị em cần làm nhằm hack view video trên facebook là đầu tư vào chất lượng của video. Anh chị em thử nghĩ xem, nếu một cái video tẻ nhạt, vớ vẩn, nội dung không ra gì, chất lượng thấp kém, hình ảnh thì mờ ảo không thể nào xem rõ, còn âm thanh tệ hại đến chẳng nghe được tiếng thì có ai lại muốn xem chứ? vì vậy, đầu tư vào nội dung video là việc làm cần thiết lúc này.

Bạn là một seller đang muốn PR đến người mua mặt hàng hay DV nào đó thì video của bạn phải có tính thuyết phục cao, ND nêu cụ thể, rõ ràng về giá cả cũng như những tính năng vượt trội của mặt hàng, có vậy mới khiến các bạn để ý đến nó  được. Nhưng bạn cần thể hiện mạch lạc, ngắn gọn các vấn đề, không nên dài dòng khiến video tẻ nhạt và không hấp dẫn được người xem. Hãy chú tâm vào chất lượng video, hình ảnh cần sắc nét, âm thanh cụ thể, giọng điệu vấn, tụ hợp vào những điều các bạn muốn nghe, lượt view video của bạn ắt hẳn sẽ tăng vù vù

Bạn là một ca sĩ đang muốn quảng bá MV mới tới công chúng, hay một giọng hát chim sơn ca muốn mọi người công nhận? Việc các bạn cần làm bây chừ là hãy khiến video đó trở thành thật suýt nữa, tụ hợp kĩ vào đối tượng khán giả bạn muốn hướng tới. chọn lựa những cảnh xinh lung linh, các nhân vật đẹp rạng rỡ, chất lượng chuẩn HD sẽ tăng thêm ưu điểm cho video của bạn. Bạn còn lo sợ gì việc lượt view video quá ít nữa.

Một vấn đề quan yếu cũng không kém chính là tiêu đề video. Bạn có thể lên google tìm xem những từ khóa nào có hàng triệu lượt search mỗi năm, đó chính là ND hot đấy, bạn hãy đặt tên video của mình bằng những từ có liên hệ tới từ hot search, khi mọi người on face, chắc hẳn sẽ bị suýt bởi video của bạn, tăng view video không còn cạnh tranh nữa.

Hãy thử đặt tên video bằng những từ giật tít một tí, kích thích một chút, dân tình chắc chẳng kiềm nỗi tò mò với những video mới lạ đâu nhỉ? Một cái tên đã bí mật như vậy thì nội dung còn quyến rũ đến nước nào?

Bạn cũng có thể nhờ đến sự giúp đỡ của bằng hữu xung quanh mình, hãy nhờ họ share, lan tỏa video của bạn khắp mọi nơi cho hàng ngàn người khác cùng xem, lượt view video sẽ tăng nhanh thôi, trong số đó vững chắc có đa số khách hàng mới của bạn đấy, việc làm ăn cũng tăng trưởng thiên nhiên.

Bạn thấy không, chẳng cần phần mềm, tăng lượt view mà lượt xem video trên facebook cũng có thể cao ngất ngưỡng đó thôi. Hãy tạo cho mình một video thật chất lượng và từng bước đi đến thành công nhé!

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét