Thứ Hai, 29 tháng 1, 2018

Hướng dẫn Hack bình chọn chương trình ĐỜI ĐẸP LẮM CÙNG VNG - LH: 0934225077

Chuyên Hack bình chọn cuộc thi ĐỜI ĐẸP LẮM CÙNG VNG - Zalo: 0934225077

 


Chúng tôi có kinh nghiệm bình chọn các cuộc thi Online đảm bảo
- Thời gian bình chọn nhanh
- Bình chọn theo đúng quy định của BTC

Xem thêm VỀ thông tin của Dự án ĐỜI ĐẸP LẮM CÙNG VNG
Cách đây 20 năm, Internet lần đầu tiên xuất ngày nay Đất Việt và đã góp phần canh tân cuộc sống của người Đất Việt từ đó tới nay. một đôi năm sau, VNG lúc bấy giờ còn là một công ty non trẻ, nhưng đã nhìn thấy được sức mạnh của Internet và tự đặt cho mình sứ mệnh mang lại cho quý khách trên khắp sơn hà những trải nghiệm hiệu quả.

Dự án "Đời đẹp lắm cùng VNG" được thực hành nhằm kỷ niệm 20 năm hành trình Internet, điểm lại những sản phẩm của VNG đã đạt được sứ mệnh giúp cải cách cuộc sống của người Việt theo hướng tích cực hơn. chẳng thể phủ nhận là nhờ có Internet, nhờ có VNG, cuộc sống của tôi, của bạn và tuốt tuột tôi diễn ra thật trót lọt.
Khoảng cách xa hơn nửa vòng trái đất được thu hẹp lại bằng tin nhắn của Zalo. Những bản nhạc du dương được bật lên đầy tâm trạng nhờ Zing MP3. Buổi tối hò hẹn xem phim và không muốn chờ được giải quyết bằng 123Phim hoặc việc thanh toán tổn phí dễ dàng hơn chỉ nhờ những cái vuốt tay trên ZaloPay. Và nhiều nữa những tiện ích khác do VNG đáp ứng để khiến đời đẹp đúng nghĩa.

Những mặt hàng trên nền tảng Internet này là tiền đề để chúng ta nghiên cứu và phát triển những HT, biện pháp để ứng dụng vào thành phố thông minh (Smart City) nhằm tăng chất lượng cuộc sống. Với những nền tảng kỹ thuật mới nhất của thế giới như AI, IoT, Big Data,... VNG đang tạo ra một hệ sinh thái sáng ý - thế hệ tiếp theo của Internet, đem đến những thay đổi hữu ích, tác dụng hơn trên khắp Đất Việt và thế giới.

chung cư "Đời đẹp lắm cùng VNG" giúp truyền đạt thông điệp tác dụng kể trên xin được đem lại Let VNG Internet your town - một cuộc thi nho nhỏ để bạn kể cho tôi nghe rằng Internet đã cải cách cuộc sống của bạn ntn.

Đây là một chung cư mà chúng ta - những con người VNG yêu Internet và hiểu sứ mệnh của mình, đặt phần lớn máu nóng vào đây. chúng ta muốn phê chuẩn Dự án này sẽ mang đến nhiều câu chuyện tích cực về Internet, kể chúng cho bạn nghe để lan tỏa thông điệp "Đời đẹp lắm" và đặc trưng "Cùng VNG".

 

 

 

______________________


 

 

 

 

Dịch vụ Hack Vote cuộc thi ĐỜI ĐẸP LẮM CÙNG VNG - Zalo: 0934225077

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét