Thứ Bảy, 6 tháng 1, 2018

Bí quyết tăng chia sẻ ảo

Hướng dẫn tăng Share ảo - LH: 0934225077


Chào mừng Cả nhà đến với chuyên mục Thủ thuật Facebook. Mục này sẽ là nơi mình post lên những thủ thuật, tuts, tricks hay nhất mà mình đã học hỏi, update và Đọc tiếp được trên internet.
Hôm nay mình xin quảng bá cách tăng share ảo không dừng cho Facebook của mình.
Anh chị nghĩ sao khi bài viết của mình mới được đăng có 1 phút thậm chí chỉ vài giây sau là đã có vài chục nghìn người like, comment hay share nhỉ? WOW. quả tình là một con số thật ấn tượng. Trước kia, để làm được việc này hầu như là không thể bởi vì nếu làm được như vậy thì các bạn cần phải bỏ ra một số tiền cực lớn hay bạn là một ca sỹ, diễn viên thật nổi tiếng ! Mà cho dù bạn có là họ thì lượng like, comment hay sub, share cũng không nhanh đến mức đó.
Và...kể từ khi nhiều dụng cụ Facebook xây dựng thương hiệu, con người càng trở nên quen thuộc với Facebook hơn, số lượng like hay comment tác động càng ngày càng nhiều và theo lề luật thì lượng người theo dõi hay follow và share ( chia sẻ ) cũng tăng lên không kém. Đó là lý do vì sao Hôm nay mình sẽ cho Anh chị em tiếp cận đến với những công cụ đó để Anh chị em có thể tăng share ảo không hoàn toàn không ngừng theo ý muốn của mình chỉ với vài thủ thuật nho nhỏ :)
Đối với phương tiện và các bước thực hiện mình chỉ dẫn bên dưới, mình tin là Cả nhà có thể hoàn toàn làm được vì nó rất cụ thể và Nguồn. Nếu bạn biết cách thực hành tăng share ảo này thì hoàn toàn bạn có thể tăng like facebook, tăng comment, tăng sub, tăng follow một cách hết sức dễ dàng vì mỗi chức năng đã có một mục riêng trong tool rồi. Anh chị có thể dễ dàng nhìn thấy.
http://www.xn--1-0xm.vn/facebook-b8.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét