Thứ Hai, 15 tháng 1, 2018

Đặt cọc chung cư Tnr star quế võ

Tại sao nên đầu tư chung cư Tnr bắc ninh


 

 

 

 



căn hộ Khu tỉnh thành mới Bắc ninh được XD để giải quyết nhu cầu về chỗ ở đang rất thiếu thốn hiện thời tại Bắc Ninh, đầu tư vào chung cư này đích thực được coi là dịp lý tưởng bởi vị trí tọa lạc của nó.



Khi người mua tuyển lựa sống tại đây, bạn sẽ được tận hưởng những điều tót vời nhất từ cuộc sống như các DV : bể bơi 4 mùa, trọng điểm thương nghiệp, phòng tập Gym, café, nhà hàng…hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm ham thích tại đây.

nên chi, các chủ đầu tư đừng bỏ qua dịp lớn khi đầu tư vào chung cư này nhé.



Sau vận hạn tìm hiểu, người dùng đã quyết định chọn lựa TNR Bắc ninh làm địa điểm hoàn hảo để đầu cơ bất động sản BĐS cho chính bản thân. ngoài ra về quyết sách bán sản phẩm mà chủ đầu tư chung cư chi chưa thiệt sự cụ thể nên bạn còn lăm tăm về tính pháp lý của biệt thự có thể hoàn toàn an tâm



Là biệt thự được đầu tư cũng như xây cất bởi TNR Holdings cùng các cộng sự tài giỏi của mình. TNR Quế Võ sẽ phủ lên mình tấm áo siêu trải qua và hoành tráng được tạo thành từ nhiều hạng mục lớn nhỏ được mẫu mã độc đáo, khi mua nhà tại đây các bạn cần biết được 1 số tin tưởng như sau:

giá tiền nhà ở ở đây chỉ còn 13 đến 44triệu đồng/m2 phụ thuộc vào phương vị và loại hình của mỗi căn.

chủ đầu tư có nhiều khuyến mại, tặng kèm đem lại 7% giành riêng cho quý khách thanh toán đúng như hợp đồng, và không vay vốn.

chỉ là nộp trướng 37%, phần còn sót lại quý vị có dịp nhận giúp đỡ từ phía ngân hàng nhà nước.

nhà băng năng lực viện trợ cho 85% ích lợi nhà ở trong hai mươi năm .

CĐT chia Chi trả thành nhiều đợt để giảm gánh nặng kinh tế đến quý khách.



Ngoài ra, khi mua nhà ở, nhà gần kề hay biệt thự xịn tại TNR Star Quế Võ Cả nhà sẽ được mang một môi trường sống hoàn hảo và sạch nhất nhờ lối kiểu dáng kiến thiết khác biệt, đương đại và tiện nghi



Tính liên kết khu vực của dự án cũng rất cao khi có thể di chuyển về HN, phi trường Nội Bài chỉ mất khoảng 35km, cách cửa khẩu Tân Thanh 90km, Hạ Long 100km nên có thể xem đây là vị trí kết thân giữa nhiều mảnh ghép KT lớn trong khu vực phía Bắc.

Với tiềm năng KT hùng mạnh cùng kinh nghiệm trong vấn đề đầu tư quản lý của mình, TNR Holdings kiên cố sẽ cung cấp tới quý khách của mình một dự án siêu hoành tráng, giúp cho Đất nền TNR Star Quế Võ Bắc Ninh trở nên điểm đầu tư xuất sắc và xác thực dành cho tuốt luốt mọi người.

 

 

Dự án tnr quế võ




Khu đất nền của căn hộ TNR Stars Quế Võ nằm trong khu vực trọng điểm của tỉnh Bắc Ninh. Đó là một ưu điểm cực lớn của căn hộ do sự tăng trưởng mạnh mẽ của khu công nghiệp Quế Võ 3 sẽ giúp cho căn hộ nhanh chóng chiếm vị trí quan trọng đầu tư PT KT – xã hội. Chủ đầu tư TNR  Holdings Đất Việt đã dành đông đảo ráng sức và tâm huyết cho căn hộ lần này. Với vị trí đặc biệt thuận lợi cùng sự ráng sức của chủ đầu tư trong hoàn thiện, PT cơ sở hạ tầng không ngừng. Khu đô thị TNR Star Quế Võ hứa sẽ là một điểm đến quyến rũ cho việc trải nghiệm cuộc sống tiện nghi, hiện đại cũng như thời cơ đầu tư của các nhà kinh dinh.



Ngay từ khi Bắc Ninh được duyệt và đang trong giai đoạn hoàn thành giấy tờ để trở thành thị thành trực thuộc Trung ương, nơi đây đã trở thành mảnh đất vàng tăng trưởng về mọi mặt kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội.



chung cư TNR  nằm tại vị trí độc tôn, đắc địa, đây đích thực là một biệt thự sáng giá, cuốn không ít sự quan tâm của các nhà đầu tư và nông dân. Nằm tại xã Việt Hùng, Huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh, chỉ cách Hà Nội 40km về phía Đông Bắc, cách sân bay Nội Bài 35km về phía Đông. Hơn thế nữa Bắc Ninh lại nằm trong vùng công nghiệp trọng tâm của toàn miền Bắc nên chi sẽ lôi cuốn hầu hết các nhà đầu tư về đây, đặc thù là đầu tư từ nước ngoài.



 chủ đầu tư là tập đoàn TNR danh tiếng, có nhiều kinh nghiệm trong ngành BĐS. Với kinh nghiệm xây dựng những khu dự án, nhà cao tầng thứ hạng 5-6 sao trên cả nước, chung cư TNR Star Quế Võ  sẽ được tập đoàn này mang đến những tiện ích cao cấp nhất, môi trường sống tốt nhất cùng một cộng đồng dân cư đẳng cấp.



An ninh chặt đẹp tại TNR Quế Võ

Nhiều khu nhà ở giờ trực tính bị kẻ xấu ghé thăm, tình trạng mất trộm của cải, gương xe, thậm chí là dâm loạn chẳng hề là điều xa lạ. Chính bởi thế, khi tìm mua chung cư hay các khu dân cư tụ hội thì yếu tố trước tiên mà các bạn tuyển lựa chính là sự an toàn tuyệt đối.

Hiểu được điểu đó, chủ đầu tư TNR đã xác định cần phải xếp đặt hàng ngũ viên chức an ninh đa số, giàu kinh nghiệm cũng như ý thức trách nhiệm cao nhằm mục đích giữ gìn thứ tự cho tuốt khu vực.

mặt khác, HT biện pháp an ninh, phòng cháy chữa cháy cũng là vấn đề được chú trọng.



Khu Đô Thị TNR Star Quế Võ Bắc Ninh thuộc xã Việt Hùng, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh. Đây là một khu vực vừa thuận lợi di chuyển kết nối liên lạc, vừa có được lợi thế lớn từ các cơ sở hạ tầng và kĩ thuật có sẵn. đây là vị trí quan trọng phát triển kinh tế từng lớp của Tỉnh Bắc Ninh. Với vị trí đặc trưng thuận tiện cùng cố lên hoàn thiện, tăng trưởng cơ sở hạ tầng không ngừng. Khu thành thị TNR Stars Quế Võ hẹn là điểm đến quyến rũ của các nhà đầu tư với khả năng sinh lời cao.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét