Thứ Ba, 30 tháng 1, 2018

Đặc trưng biệt thự Tnr phố nối

mở bán đợt 1 chung cư Tnr hưng yên

 Cho thuê đất nền phố nối hưng yêntức Theo cho điểm thì chừng độ thi công của dự án Phố Nối Hưng Yên đang được đẩy lên khá tốt, đây là một dự án có kết cấu công trình chất lượng bởi nhìn từ bên ngoài vào chúng ta có thể thấy mọi thứ được buil rất vững chắc, công nhân làm việc rất cẩn thận và tường tận, giảm thiểu để xảy ra tai nạn trong lao động. Nhìn chung với hạ tầng hiện có của TNR Phố Nối như hiện thời thì sẽ không lâu nữa chúng ta sẽ được đón nhận một dự án tiệt.

giá bán căn hộ cao cấp phố nối hưng yêntức Một biệt thự nhà ở được XD nên từ khi ra đời đến khi hoàn thiện phụ thuộc vào rất nhiều nguyên tố như chủ đầu tư, vốn, các đk ngoại quan. Chính thành ra mà nhiều dự án tạo chỉ vì thiếu một trong những nguyên tố đó mà đã đi vào quên lãng và bị bỏ hoang một cách uổng phí. Khu thị thành Phố Nối với tiến độ thi công khá nhanh hứa không lâu nữa sẽ công bố và được hoàn thiện bàn giao cho khách hàng.

TNR Star Phố Nối là khu thành phố kiểu mẫu trước hết ở Hưng Yên do TNR Holdings Đất Việt làm chủ đầu tư. căn hộ TNR Star Hưng Yên hướng đến khoảng trống sống xanh chuẩn mà đầy rầm rộ hòa vào sự tăng trưởng mạnh mẽ của khu vực.

TNR Phố Nối nằm giữa trung tâm PT nhất của tỉnh Hưng Yên. Ngã tư Phố Nối B là 1 tên gọi thân thuộc của bà con tại nơi đây, và nó cũng là một trong những điểm giao thương lái bán nổi tiếng của tỉnh Hưng Yên. Không những vị trí giao thông tiện lợi mà Ngã Tư Phố Nối B còn nổi danh với nhiều Khu Công Nghiệp, Hệ Thống Ngân Hàng, Siêu Thị, trọng điểm Điện máy, Viettel, FPT, Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động và còn đa số các doanh nghiệp và Tập Đoàn đa nhà nước đang làm việc tại đây.

TNR Stars Phố Nối Hưng Yên khẳng định là một khu thành phố sinh thái kiểu mẫu mang thương hiệu TNR Holdings Việt Nam. căn hộ in đậm triết lý phát triển vững bền về nơi an cư đẳng cấp. tập hợp tiện ích xanh, đỉnh cao về thiết kế, độc đáo về phong cảnh.

TNR Star Phố Nối là biệt thự phân lô bán đất nền với nhiều dung tích phù hợp từ 70m2 đến 500m2. Với mức giá khôn xiết tối ưu ở một vị trí đắc địa của Phố Nối Hưng Yên. Chủ đầu tư TNR Holdings sẽ dành cho Quý người dùng một khoảng trống sáng tạo khi tự tay mẫu mã ngôi nhà của mình

Ưu đãi lớn căn hộ cao cấp Tnr hưng yên ngày nay, chủ đầu tư là đơn vị TNR Holdings đang gấp rút triển khai thi công với mật độ rất lớn. Theo quan sát của các phóng viên thì chủ đầu tư căn hộ TNR Star Phố Nối đang phát động và tăng tốc nhanh chóng để kịp tiến độ giao bán cho người dùng. Cẩu và cốt pha đang được lắp và thi công , đứng từ mặt đường quốc lộ 5 bạn sẽ dễ dàng nhận ra TNR Star Phố Nối bởi mức độ khổng lồ của chung cư với các bức tường bê tông đồ sộ rất đẹp và kiên cố.

thông báo CHUNG VỀ biệt thự TNR PHỐ NỐI:

Tên thương nghiệp: TNR Star Phố Nối Hưng Yên
Vị trí chính thức: Thị trấn Phố Nối, tỉnh Hưng Yên
Chủ đầu tư: Tập đoàn TNR Holdings
Tổng Quy hoạch: 11ha, Với 4 phân khu: Tiểu khu Trường Phúc , Tiểu Khu Vĩnh Lộc , Tiểu khu phú Quý , Tiểu khu An khang
Quy hoạch dự kiến: số lượng 500 lô
Loại hình Sản phẩm: Shophouse , Biệt thự , Liền kề
dung tích dự định: 62.99m2 – 145.88m2

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét