Thứ Năm, 25 tháng 1, 2018

5 điều bạn cần để ý khi học EILTS Free

5 điều bạn cần lưu ý khi học EILTS Free

 


sách luyện thi ielts hay


Hàng triệu người dự mỗi năm đã đưa EILTS trở nên cuộc thi thẩm định trình độ anh ngữ uy tín. Bạn có đang chuẩn bị thi EILTS? Bạn đã thông hiểu về EILTS chưa? Mình sẽ san sẻ với Anh chị một số lưu ý quan trọng cho người học EILTS nhé.

 

 
chọn lọc trọng điểm tập huấn hợp:

 Một trọng tâm và thầy tốt sẽ giúp bạn mau chóng tăng trình độ của mình, học với trọng điểm không đạt chất lượng sẽ chẳng thu được kết quả gì. vì thế, bạn cần tìm hiểu, tuyển lựa cẩn thận để tìm được trọng tâm hoàn hảo


khoảng tài liệu:

tri thức trong đề thi EILTS rất bát ngát, chỉ một giáo trình thì chẳng thể nào đáp ứng đủ. Bạn cần đọc nhiều sách về ôn thi EILTS, lên các website và diễn đàn tìm thêm bài tập, tài liệu để bổ sung tri thức cho mìnhHọc đủ cả thảy các kỹ năng:

EILTS đòi hỏi bạn phải có tri thức thật sự, phải thông hiểu 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Bạn cần hội tụ vào tất cả các kỹ năng nếu nhu muốn đạt điểm cao EILTS.Không che dấu tội lỗi:

Đôi khi chỉ vì chút ngại ngùng mà làm bạn không đạt được điểm cao EILTS, phí hoài thời kì và tiền bạc. Bạn đừng che dấu khuyết điển của mình, bạn học kém phần nào hãy tha hồ biểu lộ, kiền và mọi người quanh đó sẽ giúp bạn khắc phục điểm yếu đó.xếp đặt lịch học:

Việc học EILTS không hề chuyện đùa để khi nào bạn thích mới học, do vậy sẽ không có kết quả. Bạn cần Sắp xếp lịch học sao cho mỗi ngày đều có thời kì ôn luyện.Siêng học:

Dù làm bất kỳ việc gì thì cũng phải bỏ công sức mới thành công được. Bạn muốn đạt điểm cao EILTS, hãy dành nhiều thời gian cho nó. Với những bạn cơ bản vững thì 1 – 2 tiếng là đủ, còn bạn nào mất cơ bản phải dành 3 – 4 tiếng một ngày mới mong theo kịp.


Phát âm chuẩn:

Thi nói chiếm một phần quan trọng trong kỳ thi EILTS. Ăn nói gượng gập, phát âm sai kiên cố sẽ không tốt cho bạn, bạn khó lòng đạt điểm cao trong phần speaking. Điều này cần được khắc phục ngay, bạn tập nghe nhiều lần để phát âm được chuẩn. Hoặc tập giao tế tiếng anh nhiều hơn để kết thúc gượng nữa.Tiếng anh là một ngôn ngữ quan yếu và chưa bao giờ khó với những ai quyết tâm chinh phục. Chỉ cần bạn quyết tâm, điểm cao EILTS không hề là chuyện khó.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét